logo

Hoàng Yến Hotel

Địa chỉ: 11/16 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, KP. ĐÔNG, P. VĨNH PHÚ, TX. THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Email: Hoangyen@hoangyenhotel.com

Điện thoại: 0274 3786 243

Fax:

Website: hoangyenhotel.com

Các loại khăn trong khách sạn có thể từng khiến bạn bối rối khi sử dụng

Khăn dùng lau mặt thì hình chữ nhật, to hơn so với khăn lau tay thường có hình vuông.

Thứ tư, 6/3/2019, 00:34 (GMT+7)Khi đặt chân vào phòng tắm, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm chiếc khăn lau chân có kích thước bằng tấm thảm lau chân thường dùng ở nhà rồi trải xuống sàn. Loại khăn này dày, thô và cứng hơn so với các loại còn lại. Khách sạn hạng sang thường chuẩn bị sẵn hai khăn lau chân, một chiếc vắt hoặc đặt trên thành bồn tắm, chiếc còn lại treo trên thanh ngang ở cửa kính phòng tắm vòi sen. Còn đa số các khách sạn 3 sao trở xuống chỉ có một chiếc ngay khu vực tắm để khách lau chân cho khô.
4 loại khăn trong khách sạn

Khăn tắm rất dễ nhận dạng, thường để sẵn trên kệ hoặc trong hộc tủ đối với các khách sạn hạng sang. Chúng to, xếp lại thì khá dày nên vừa nhìn là thấy ngay. Một số khách sạn có hồ bơi hoặc spa thì sẽ cung cấp thêm vài chiếc. Khách cũng có thể xin thêm nếu có nhu cầu mà không bị tính chi phí phát sinh. 

Đừng nhầm lẫn giữa khăn lau tay và khăn mặt gần bồn rửa mặt. Khăn dùng lau mặt thì hình chữ nhật, to hơn so với khăn lau tay thường có hình vuông. Khăn lau tay hay được cuộn tròn hoặc xếp hình tạo kiểu vì chúng khá mỏng, đặt trên đĩa gần vòi nước để tiện sử dụng ngay sau khi rửa tay. Chúng hơi thô ráp và mỏng. Còn khăn mặt là loại mịn nhất trong các loại khăn ở khách sạn, thường được treo hoặc xếp vuông vức, đặt gần khăn tắm hoặc có giá để riêng. 

Lưu ý, đây là loại đồ dùng bạn không được phép mang về, đồng thời được tái sử dụng. Vì thế, nếu ngại vấn đề vệ sinh thì bạn nên mang theo khăn riêng của mình. Không nên sử dụng khăn vừa được cung cấp nhưng chưa khô, ẩm mốc. Những khăn này phải được thay hằng ngày. 

Shares:

Hoàng Yến Hotel

Hotel - Massage - Restaurant

Khách sạn 3 sao

11/16 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, KP. ĐÔNG, P. VĨNH PHÚ, TX. THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

0274 3786 243

Hoangyen@hoangyenhotel.com

abc63FanpageChú Babccigmafi
Hotline: 0274 3786 243
Chỉ đường icon zalo Zalo: 099636xxx SMS: 0274 3786 243

Khách sạn ở Bình Dương

Khách sạn ở Bình Dương

Khách sạn ở Bình Dương, Đặt phòng khách sạn Bình Dương, Địa chỉ khách sạn tại Bình Dương